VietnamWood 2017

Vietnamwood4 2017
Vietnamwood 2017

 

Giờ mở cửa:

Từ ngày 18 đến 20 tháng Mười năm 2017: từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Ngày 21 tháng Mười năm 2017: từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều

Các ngành chuyên đề:

Công trình máy móc chế biến gỗ và phụ kiện cho sản xuất gỗ xẻ, gỗ ép dán, ván dăm, MDF, OSB, LVL, ván ép và ván tấm

Lò sấy và các công nghệ gỗ liên quan

Máy móc thiết bị, máy móc cho công nghiệp bàn ghế, tấm gỗ và các sản phẩm gỗ ép dán, các nhà sản xuất các sản phẩm được bọc. Máy móc và hệ thống hoàn thiện

Thiết bị xử lý, dụng cụ, các dụng cụ chế biến gỗ, các dụng cụ cầm tay, các dụng cụ xách tay

Phụ tùng và phụ kiện (bản lề, nút điều khiển, các phần cứng khác), thiết bị hút bụi bột

Nguyên vật liệu chế biến gỗ và hàng tiêu dùng: laminate, gỗ ép dán, ván ép, ván dăm, MDF, gỗ thiết kế, ván ép đúc, các sản phẩm ván tấm, các hợp chất gỗ, gỗ xẻ, các vật liệu dải cạnh, các chất kết dính, sơn mài, đánh bóng, các sản phẩm hoàn thiện, giấy nhám, vật liệu chà nhám, chất mài mòn, lớp phủ, …

GỖ VIỆT NAM 2017 là nền tảng cơ bản cho việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu, tạo nên các mối quan hệ kinh doanh và quảng bá các công nghệ mới cho công nghiệp gỗ trên toàn thế giới.

Việt Nam hiện nay đang là quốc gia xuất khẩu các sản phẩm gỗ lớn thứ tư trên thế giới. Thị trường gỗ của Việt Nam được dự kiến là sẽ tăng từ 8% đến 10%, đạt gần 7,2 tỉ US Dollars trong năm 2016 nhờ ký kết các Hiệp định Trao đổi Thương mại Tự do (FTA) và Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP). Các thỏa thuận này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các ngành công nghiệp gỗ Việt Nam trong những năm đến.

Với 10.950 khách tham dự và khách hàng đã đăng ký trong lần hội chợ trước đây, GỖ VIỆT NAM 2015 đã là một cuộc triển lãm hết sức sinh động. Mặt bằng của không gian triển lãm bao gồm gần 15.500 mét vuông với 330 gian hàng triển lãm của 25 quốc gia.

 

Tại hội chợ GỖ VIỆT NAM 2017 các nhà triển lãm sẽ trưng bày các dụng cụ thiết bị và công nghệ hiện đại nhất cho các hệ thống chế biến gỗ và rừng, các sản phẩm gỗ và đồ gỗ gia dụng cập nhật nhất từ khắp nơi trên thế giới!

Leave a Reply

Your email address will not be published.